Hướng dẫn viết ứng dụng chạy trên điện thoại bằng Angular V2+Ionic+Cordova

Hiện cả 1 tháng nay tôi đã đi qua và tìm hiểu về ngôn ngữ mới hiện nay đó chính là Angular V2, bên cạnh đó còn có các Framework như Ionic 2,Cordova tôi cảm thấy rất tuyệt vời không gì có thể diễn tả được sao mà hay thế.

Các bạn cũng đã biết hiện này chúng ta đang đi theo công nghệ nên cũng phải chạy theo các sự thay đổi của ngôn ngữ lập trình để bạn có thể năng cao được hoặc hiểu được cái biến đổi hay của từng Framework, để có thể sử dụng trong các dự án của bạn!

Hiện tôi đang nói đến đó là các Framework trong lập trình website hiện nay như:CodeIgniter,Laravel,Angular,Wordpress,...

Demo test:

 

Mới đây tôi mới bắt đầu nghiên cứu angularjs và tôi chuyển qua xem Angular V2 coi xem có sự thay đổi thú vị nào và tôi đã nhận ra một điều để có thể học được Angular V2 bạn phải chuẩn bị các kiến thức sau:

+ Javascript

+ TypeScript

+ AngularJS(Tìm hiểu sơ qua để bước sang Angular V2)

+ SCSS(để có thể thay đổi chỉnh sửa CSS)

+ Ionic 2(framework dùng tương tác thiết kế giao diện Mobile cho điện thoại, biên dịch sáng IOS,Android,WindowPhone)

+ Cordova(framework hổ trợ cho ionic tương tác đến các sự kiện điện thoại như camera,...)

Thời đỉnh cao của công nghệ đã đến rồi chúng ta phải thay đổi cách nhìn nhận khác với công nghệ, lúc trước chung ta học java để làm ứng dụng chạy trên window và mobile, Swift thì cho IOS,...chúng ta phải học rất nhiều ngôn ngữ để làm mới có thể có ứng dụng chạy được trên các loại thiết bị, đồi hồi ta phải nghiên cứu nhiều và cập nhật thông tin liên tục, vì mỗi ngày mỗi giây,phút công nghệ luôn có sự thay đổi.

Và giờ đây các lập trình viên không còn lo sợ về việc học nhiều ngôn ngữ nữa bạn chỉ có thể học một ngôn ngữ mà có thể thiết kế ứng dụng chạy được hệ điều hành như:IOS,Android, WindowPhone. Để build được ra chạy được trên các hệ điều hành đó bạn phải học Angular V2 để tương tác kết hợp với IONIC,CORDOVA để build ra file Install trên điện thoại

Điều tôi muốn nói là không có gì tuyệt vời hơn khi tôi đã làm thành công! khi tôi chuyển qua Angular V2 để chứng mình được nó hay, hay không bạn có thể bắt đầu nghiên cứu, Ban đầu tuy nó khó khăn với bạn rất nhiều, nhưng bạn hãy kiên nhẫn nhé, nó không phụ lòng mong đợi của bạn đâu

Giờ các bạn hãy bắt tay vào chuẩn bị xây dụng đi nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

Messsage

Ủng hộ tôi bằng cách click vào quảng cáo. Để tôi có kinh phí tiếp tục phát triển Website!(Support me by clicking on the ad. Let me have the money to continue developing the Website!)